Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP

Giới thiệu

Từ khi công ty được thành lập, Công Ty TNHH Kĩ Thuật- Công Nghệ- Môi Trường Gia Vũ S-NP ( Gia Vũ Southern - NP: Đại diện phía nam của Cty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh NP) luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến về chuyên ngành Thông Gió – Làm Mát Nhà xưởng, Xử lý Bụi công nghiệp, Hệ thống tạo áp - Phòng cháy - Hút khói hành lang - Thông gió tầng hầm, Xử lý Khí, Khói Thải với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường phát triển, đến nay Cty Gia Vũ S-NP đã để lại dấu ấn trên thị trường.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

 

·         Tư vấn- thiết kế- thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

*        Tư vấn- thiết kế- thi công hệ thống Tạo áp, Tăng áp tòa nhà

·         Sản xuất và cung cấp ống gió tôn tráng kẽm mọi quy cách

·         Cung cấp quạt hút Công nghiệp, Máy làm mát Công nghiệp - gia đình

·         Cung cấp vật tư và phụ kiện ngành thông gió làm mát

·         Sản xuất và cung cấp Quạt ly tâm, Quạt tạo áp, Quạt tăng áp

·         Hệ thống hút bụi sơn- bụi vải- bụi gỗ- bụi công nghiệp

*        Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống làm mát nhà xưởng - hút bụi - khí - khói thải công nghiệp

       

        Gia Vũ S-NP không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, Gia Vũ S-NP đang khẳng định thương hiệu và mong muốn trở thành một Công ty công nghệ kĩ thuật môi trường tiên tiến tại Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc thành tựu lớn!

        Tuy nhiên, để đạt được những thành công trên, Gia Vũ S-NP cũng đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn thách thức do nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thường xuyên có nhiều biến động trong những năm qua. Đặc biệt, trong những năm đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, nền kinh tế quốc dân có sự cơ cấu lại một cách hết sức mạnh mẽ. Các sản phẩm, thiết bị công nghiệp là một trong những ngành khó khăn nhất, bởi lưu lượng vốn lớn và nguồn lực yêu cầu cao, cùng với sự cạnh tranh của các sản phẩm nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc. Do đó, đẩy mạnh nghiên cứu, chế tạo các thiết bị công nghệ môi trường mới được coi như một mục tiêu cần hướng tới trong việc phát triển khoa học công nghệ môi trường nước nhà.

          Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, các công trình xây dựng, phát thanh truyền hình, điện tử, viễn thông là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ về xử lý môi trường. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy Gia Vũ S-NP ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

          Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2020 của Việt Nam, Gia Vũ S-NP đã xác định được hướng đi của công ty: tập trung vào quá trình công nghiệp hoá, nghiên cứu khoa học và đưa công nghệ mới đến gần hơn với cuộc sống. Ban lãnh đạo công ty NP đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định NP đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Do đó, tập trung đẩy mạnh việc đầu tư và áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào sản xuất là ưu tiên hàng đầu.

          Ngoài ra, với sự phát triển quá nhanh ở Việt Nam hiện nay, vấn đề xử lý môi trường ngày càng được chính phủ quan tâm và đang là một yêu cầu cấp bách. Đây là cơ hội của NP, một đơn vị có chuyên môn sâu về kĩ thuật xử lý môi trường, đặc biệt trong ngành Thông gió - Làm mát và Xử lý Bụi - Khí thải. NP đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm để nắm bắt thời cơ này và nâng cao thương hiệu.

          Đến năm 2025, NP phấn đấu trở thành một đơn vị Kĩ thuật khoa học Công nghệ xử lý môi trường hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ “LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG – BẢO VỆ NGUỒN SỐNG” Gia Vũ S-NP cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ kĩ thuật sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

         Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Gia Vũ S-NP có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Gia Vũ S-NP sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu về Kĩ Thuật Công Nghệ Xử Lý Môi Trường trong tương lai".

 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP

Địa Chỉ: 247 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0934 168 133

Email: codienlanhgiavu@gmail.com

Website: thonggiolammatgiavu.com, taoap.vn

 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn