10 điều cần Lưu ý khi sử dụng quạt sạc điện

10 điều cần Lưu ý khi sử dụng quạt sạc điện

10 điều cần Lưu ý khi sử dụng quạt sạc điện

10 điều cần Lưu ý khi sử dụng quạt sạc điện

10 điều cần Lưu ý khi sử dụng quạt sạc điện
10 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn và người thân sử dụng quạt sạc hay bất kì thiết bị sạc nào tốt hơn

 Với thời gian sạc dao động khoảng từ 4 – 6 tiếng đồng hồ và sử dụng được 1 – 2 giờ, quạt tích điện (Quạt sạc) được xem là những chú tinh binh cứu trợ cho tất cả mọi người những lúc nắng nóng, mưa bão cúp điện đột ngột hay những vùng thường xuyên bị cúp điện. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao sử dụng quạt công nghiệp sạc hiệu quả nhất?
Quat cong nghiep - Đối với bất kì sản phẩm sạc điện nói chung và quạt sạc nói riêng, hiện tượng chai pin sau vài tháng sử dụng là điều đương nhiên. Nguyên nhân là do người tiêu dùng không áp dụng đúng cách sạc với ắc quy, sử dụng một thời gian rồi bỏ không dùng đến nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng đó?

 
10 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn và người thân sử dụng Quạt công nghiệp sạc hay bất kì thiết bị sạc nào tốt hơn, mang lại giá trị sử dụng lâu dài

1): Lưu ý khi chọn mua nên mua loại có đèn báo đầy điện hoặc tự ngắt dòng điện khi ắc quy đầy.
 2);  Khi mới mua về, người tiêu dùng phải tắt hết các chức năng và sạc quạt trong vòng 15 - 24 tiếng để đảm bảo đủ điện ngay lần sạc đầu tiên. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h và sạc xong mới được sử dụng.
 3); Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hao hụt năng lượng. Khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 – 10 tiếng/ 3 tháng để ắc quy luôn tích đủ điện.
 4);  Nếu trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng quạt không được sử dụng thì xả hết acquy và cắm sạc đầy lại.
 5); Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy hay dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại để đảm bảo an toàn.
6);  Vào mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt hãy tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.

 7); Đối với tất cả các thiết bị sạc điện, người sử dụng chỉ nên sạc điện khi pin gần hết, khi đèn báo mờ và khi ắc quy đầy phải ngừng nạp ngay, tránh để gần vật liệu dễ cháy nổ.
 8); Không được sạc điện trong thời gian dài và sạc liên tục trong 48 giờ vì sẽ gây hiện tượng chai bình, hư pin… Với những loại quạt công nghiệp không có chức năng ngắt điện khi sạc đầy thì cần phải chú ý canh giờ để ngắt điện kịp thời.
 9); Luôn để công tắc ở vị trí OFF khi không sử dụng.
 10);  Không sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt vì có thể làm hư hỏng phần nhựa và đồng thời, không được giẫm đạp lên quạt.
Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn