7 sự cố thường gặp ở quạt công nghiệp và cách khắc phục!

7 sự cố thường gặp ở quạt công nghiệp và cách khắc phục!

7 sự cố thường gặp ở quạt công nghiệp và cách khắc phục!

7 sự cố thường gặp ở quạt công nghiệp và cách khắc phục!

quat-cong-nghiep

7 sự cố thường gặp ở quạt công nghiệp và cách khắc phục!
7 sự cố thường gặp ở quạt điện và cách khắc phục sự cố để các bạn sử dụng quạt công nghiệp được an toàn nhất
Hôm nay  thonggiolammatgiavu.com xin hướng dẫn các bạn cách đơn giản để tự tay sửa chữa những bộ phận của quạt công nghiệp trong trường hợp có những hư hỏng xảy ra.


Trường hợp 1: Dây dẫn điện bị gãy, đứt
Nên thay mới bằng một loại dây tốt nhất, nếu dây dài trên 1.5 m thì nên mua của Cadivi. Nên chọn loại phích cắm loại tốt của Thái Lan, loại này có sẵn kẹp giữ dây, tránh bị tuột ra, an toàn khi sử dụng.
 
Trường hợp 2: Quat cong nghiep hỏng contact
Do những thanh trượt bằng sắt được xi mạ qua loa nên mau gỉ, độ ma sát tăng lên, lực kéo của lò xo không thắng nổi. Giải quyết: dùng bình WD40 để xịt vào để đẩy các chất bẩn đi và làm sạch gỉ đồng bám trên các mặt vít tiếp điện, sau đó ấn nhả các phím contact nhiều lần cho các thanh trượt được nhẹ.
Trường hợp 3: Bộ timer

Khi không được sử dụng trong thời gian dài thì mặt vít tiếp điện sẽ bị gỉ, cần xoay qua lại vài lần cho 2 mặt vít được đánh vào nhau, xác suất tiếp điện tốt trở lại.

 Trường hợp 4: Đèn trang trí bị đứt
Nguyên nhân là do dây điện trở rất nhỏ và yếu. Khi vừa mở quạt công nghiệp vừa bật đèn, đèn có thể bị cháy. Giải quyết: nên mắc nối tiếp 2 bóng (giá bóng đèn này rất rẻ, khoảng 3k/bóng).
 Trường hợp 5: Cháy cuộn dây quạt

Khắc phục: Nên đổi một cuộn khác, giá từ 16 - 22k tùy loại. Chú ý là lắp ở mặt trước hay mặt sau.
 Trường hợp 6: Bạc thau và trục quay bị mòn
Bạc thau bị mòn sẽ làm cho phần trực tiếp xúc với nó cũng mòn theo, vậy nên cần phải thay cả hai. Khi mua bạc thau ta nên mua luôn bát chụp cuộn dây quạt. Còn với trục quay, ta mua cây khác cùng kích thước, dùng búa đóng cây cũ ra khỏi phần cảm, sau đó đóng cây mới vào. Nên lắp mới các vòng đệm bằng nhựa nếu cái cũ đã bị giòn hoặc bể (giá vòng đệm rất rẻ, khoảng 3k/túi vài chục cái).
 
Trường hợp 7: Quat cong nghiep khi bộ chuyển hướng bị giòn, gãy
Vì các bánh răng làm bằng nhựa nên nhanh bị giòn, gãy. Cần mua cái mới và tra mỡ bôi trơn vào các bánh răng.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp mát làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn