Cấu Tạo Hệ Thống Làm Mát Cho Nhà Xưởng

Cấu Tạo Hệ Thống Làm Mát Cho Nhà Xưởng

Cấu Tạo Hệ Thống Làm Mát Cho Nhà Xưởng

Cấu Tạo Hệ Thống Làm Mát Cho Nhà Xưởng

Hệ thống làm mát cho nhà xưởng bao gồm các loại quạt làm mát hay còn gọi là quạt lạnh sẽ được bố trí bên hông hoặc bên trên mái nhà xưởng tùy vào từng loại nhà xưởng,loại quạt làm mát khác nhau mà có cách bố trí sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tùy vào từng loại quạt làm mát thì sẽ có cấu tạo kích thước,thiết kế,công suất,cách vận hành lắp đặt khác nhau, mà điều này sẽ được tư vấn rõ nhất khi khảo sát thực địa nhà xưởng, hôm nay Gia Vũ sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong số đó chính là quạt làm mát Air Cooler -18 ,loại quạt làm mát phổ biến nhất cho các nhà xưởng. chi tiết như sau:

 

Air Cooler -18 là quat lam mat không khí dựa vào sự bay hơi của nước bên trong máy hấp thu nhiệt thông qua hệ thống màng cooling pad, nhiệt độ và không khí trong phạm vi ảnh hưởng của máy trở nên mát mẻ hơn khi hơi nóng được hấp thụ hoàn toàn bởi sự trao đổi nhiệt giữa luồng hơi nước của máy tỏa ra không khí tại khu vực đặt máy.

 -Air Cooler -18 phù hợp với không gian của nhà máy có diện tích từ 100 - 150m2. Điện năng tiêu thụ: 1,1KW/h.

 - Air Cooler -18 có màn hình để hiển thị các thông số hoạt động và áp dụng chế độ điều khiển từ xa. Máy được bảo vệ khi cúp điện đột ngột. Máy có chức năng làm sạch tự động và bằng tay.

 - Máy có độ bền cao nhờ động cơ có vỏ ngoài đúc bằng gang và bên trong quấn bằng dây đồng

 - Máy có Cánh quạt hướng trục 3 lá bằng nhựa đảm bảo tạo ra luồng gió lớn, tiếng ồn thấp, làm mát trực tiếp trong khoảng cách 25 mét hoặc 20 mét thông qua hệ thống ống dẫn.

 - Máy có vỏ nhựa CO-PP, chống gỉ, đảm bảo bền chắc theo thời gian.

 -Air Cooler -18 có hệ thống màng cooling pad đi kèm lọc bụi làm mát tạo ra lượng nước bay hơi cao, hiệu ứng bay hơi tốt và làm giảm nhiệt độ ở mức cao nhất, dễ vệ sinh giúp việc bảo trì – bảo dưỡng máy tốt hơn.

 - Air Cooler -18 có hệ thống ống phân phối nước hợp lý đảm bảo việc phun nước đồng đều; bộ phận ống nước kết nối từ máy ra bên ngoài cùng chủng loại với các loại ống nước thông dụng trên thị trường nên thuận lợi cho việc đấu nối.

 - Air Cooler -18 lắp đặt được trong nhà xưởng sử dụng điện ba pha, có bộ điều khiển từ xa, tiếng ồn thấp. Sử dụng trong các nhà máy công nghiệp cần làm mát không khí trực tiếp hoặc thông qua hệ thống đường ống

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn