Ngày nóng cần làm gì để khỏe người mát nhà, nên chon máy làm mát nào để phù hợp?

Ngày nóng cần làm gì để khỏe người mát nhà, nên chon máy làm mát nào để phù hợp?

Ngày nóng cần làm gì để khỏe người mát nhà, nên chon máy làm mát nào để phù hợp?

gày nóng cần làm gì để khỏe người mát nhà ?

Ngày nóng cần làm gì để khỏe người mát nhà ?

Không những sử dụng thiết bị làm mát mùa hè để làm mát cho nhà cho người mà còn mang lại sức khỏe cho những ngày nắng nóng mệt mỏi.

“Người như muốn bốc hoả”

Đó là chia sẻ của anh Hoàng Minh (Q.Bình Tân – TP.HCM). Vốn không chịu được nóng nên sau 10 giờ là anh không ra đường, cứ ở nhà bật máy lạnh suốt. “Hễ trời nóng một chút là mồ hôi đổ ướt cả áo, chảy ròng ròng trên trán và sau gáy. Vì thế tôi rất ngại đi ra ngoài gặp khách hàng”. Là nhân viên kinh doanh của một công ty thiết bị y tế, hơn tháng qua doanh số của anh giảm đáng kể vì “trốn nóng” ở nhà.

Thời tiết chuyển nóng cũng khiến Hồng Thanh (Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội) lo lắng vì ngôi nhà mái tôn cũ kỹ của chị ngày cũng như đêm chẳng khác chiếc lò hơi. “Nhà có gần 10 người sinh sống, tuy ban ngày chỉ còn người già và trẻ con nhưng không khí trong nhà cũng chẳng thoáng hơn. Dùng quạt cũng chẳng ăn thua gì nên buổi trưa các cụ phải tưới nước lên mái nhà cho giảm nhiệt…” – chị Thanh chia sẻ. Mới bước vào đợt nắng nóng đầu tiên nhưng nhà chị đã có 3 người mất ngủ, cơ thể cứ lờ đờ, mệt mỏi, sức khoẻ giảm sút.

Nắng nóng: Nỗi lo bệnh tật

Khi thời tiết nóng bức, để giảm nhiệt, các gia đình thường mở Quạt công nghiệp lớn. Điều này dễ khiến cho các chất nhầy bảo vệ đường hô hấp bị khô, dẫn đến khô hầu họng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi trùng xâm nhập gây bệnh. Đối với nhân viên văn phòng, do ngồi lâu trong môi trường máy lạnh, khi ra ngoài nắng nóng, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất dễ gây viêm mũi họng, viêm xoang. Nhiều người giải khát bằng nước đá lạnh, uống nhiều cũng là nguyên nhân gây viêm họng.

Trẻ em, người già, người có sức đề kháng kém là những đối tượng thường mắc bệnh về hô hấp, tiêu hoá và truyền nhiễm trong mùa nắng nóng. Giảm nhiệt cho nhà ở hoặc tạo ra môi trường sống thông thoáng, mát mẻ giúp hạn chế nguy cơ bệnh tật xảy ra.

Mát nhà khoẻ người

Ngôi nhà mát mẻ sẽ giúp chúng ta tránh được các bệnh tật và đảm bảo sức khoẻ trong mùa nắng nóng. Sử dụng các loại Quat cong nghiep phun sương được xem là giải pháp tối ưu và tiết kiệm trong quá trình May lam mat ngôi nhà giữa cái nắng đổ lửa vào thời điểm này.

Những làn nước li ti phát ra từ quạt công nghiệp phun sương dễ dàng tan đi trong không khí, tăng cường độ ẩm trong phòng, làm hạ nhiệt môi trường xung quanh, không gây khô da khó chịu. Với chức năng tạo ion âm, chiếc quạt phun sương còn thể thay đổi cấu trúc các ion dương có trong không khí như bụi bẩn, vi khuẩn, các chất rắn nhỏ… làm không khí trở nên trong lành hơn, tốt cho sức khoẻ. Các mùi ẩm mốc hoặc các chất độc hại do vi khuẩn gây nên cũng không còn tồn tại bởi tính năng khử mùi của quạt.

quat-cong-nghiep

Với các tính năng vượt trội chẳng khác gì chiếc máy điều hoà, như: phun sương Nano, tạo ion âm, khử mùi, đuổi côn trùng, tạo mùi hương… quạt công nghiệp phun sương Comet 8816P sẽ mang đến cho gia đình một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè nắng nóng này. Đặc biệt, công suất quạt chỉ có 90W, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, điều này không thể có ở những chiếc máy điều hoà, nếu so sánh.

công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp mát làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn