Giải nhiệt hàng hút khách bất ngờ trong những ngày cuối tuần

Giải nhiệt hàng hút khách bất ngờ trong những ngày cuối tuần

Giải nhiệt hàng hút khách bất ngờ trong những ngày cuối tuần

Giải nhiệt hàng hút khách bất ngờ trong những ngày cuối tuần

Giải nhiệt hàng hút khách bất ngờ trong những ngày cuối tuần
Cuối tuần qua, nắng nóng bất ngờ diễn ra trên diện rộng khiến thị trường các sản phẩm chống nóng như điều hòa, quạt điện… nhanh chóng được “hâm nóng”.
Quat cong nghiep phun sương được nhiều người lựa chọn vì nó tạo gió mát kèm hơi ẩm, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sản phẩm chống nóng đắt hàng

Nắng nóng, người dân ngại ra đường, giao thông Hà Nội thưa vắng hẳn song tại một số điểm bán sản phẩm chống nóng vẫn khá đông đúc. Đoạn đầu phố Nguyễn Lương Bằng trưa 10/5, cửa hàng bán các sản phẩm chống nóng nào cũng có 3 - 5 khách xem hàng, chọn lựa. Chị Nguyễn Kim Chi, nhà ở Quốc Tử Giám, đang nhờ nhân viên bán hàng tư vấn về quạt phun sương cho biết, hôm giữa tuần, trời vẫn còn se lạnh rồi bất ngờ nóng hầm hập vào ngày cuối tuần. “Thời tiết thay đổi đột ngột, người lớn còn thấy mệt, huống chi người già và trẻ em. Nhà đã có điều hòa, song cũng phải cân nhắc khi sử dụng, phần vì tiết kiệm điện, phần khác sợ các cháu chưa thích nghi khi thay đổi đột ngột từ môi trường điều hòa ra ngoài, nên tôi tính sử dụng thêm quạt phun sương”, chị Chi nói. Sau một hồi khảo giá, chị Chi quyết định mua loại quạt công nghiệp phun sương của Sunhouse giá 1,8 triệu đồng/chiếc.
Cuối tuần qua, nắng nóng bất ngờ xảy ra trên diện rộng tại miền Bắc và miền Trung. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, nhiệt độ phổ biến nhất phổ biến 35 - 38oC, một số nơi có nhiệt độ cao trên 38oC như Chi Nê (Hòa bình) 38,4oC; Hà Đông 38,2oC; Con Cuông (Nghệ An): 38,2oC; đặc biệt, tại Láng (Hà Nội), nhiệt độ lên tới 38,8oC, TP Đà Nẵng 38,9oC; Quỳ Châu (Nghệ An): 39oC; Quảng Ngãi: 39oC...
Anh Hùng, nhân viên bán hàng vừa mang quạt ra xe cho khách xong lại tất tả đội MBH, khuân điều hòa ra xe chở đến nhà lắp cho khách mua hồi sáng. Chị Lan - chủ cửa hàng nói với theo: “Nhanh về ăn trưa còn chuyển hàng cho khách ở Bách Khoa nhé”. Chị Lan khoe, từ sáng tới giờ đã bán được 2 máy điều hòa, 1 quạt phun sương và 7 - 8 quạt công nghiệp điện. “Được ngày đông khách, nhưng cũng mệt cả chủ lẫn nhân viên”, chị Lan cho biết thêm, dù nắng nóng, nhưng năm nay, sức mua vẫn chậm so với nhiều năm trước; khách mua cũng có xu hướng chọn sản phẩm tiết kiệm điện và giá vừa phải. Loại quạt treo tường được ưa dùng vì tiết kiệm diện tích, một số sản phẩm do Việt Nam sản xuất bán khá chạy, như của Vinawind, giá phổ biến từ 300.000-500.000 đồng/chiếc; của Midea xấp xỉ 400.000 - 500.000 đồng/chiếc.

Tương tự, tại một số siêu thị điện máy Pico, Nguyễn Kim, Trần Anh và tại các nơi tập trung bán những sản phẩm này trên phố Phùng Hưng, Cầu Giấy, Trần Cung… hàng giải nhiệt cũng khá đắt khách. Mặc dù đông khách, song giá cả vẫn khá ổn định, thậm chí nhiều sản phẩm tiếp tục được khuyến mãi. Anh Nam, chủ cửa hàng tại Cầu Giấy cho biết: “Sức mua từ đầu vụ đến giờ yếu, nên chúng tôi vừa nhập vừa nghe ngóng. Giờ chỉ mong bán được, để đỡ hàng tồn”. Theo anh Nam, tính đến trưa 11/5, doanh số cửa hàng anh với các thiết bị may lam mat tăng gấp ba so với mấy ngày trước đó, chủ yếu tập trung vào một số sản phẩm “hạ nhiệt”.

Do vậy với khí hậu thời tiếc luôn thay đổi đôi lúc Bạn cũng nên chọn cho mình những nhu cầu đời sống để đáp ứng, tốt cho chính bạn và gia đình Bạn và nên chọn những thiết bị phù hợp tốt cho sức khoe để nâng cao đời sống tinh thần..

may-lam-mat

 

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn