Giải pháp làm mát cho các nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp làm mát cho các nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp làm mát cho các nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp làm mát cho các nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp làm mát cho các nhà máy, khu công nghiệp
Để phục vụ lợi ích của khách hàng chúng tôi cung cấp những loại quat hut cong nghiep có công suất lớn với phạm vi lắp đặt phục vụ cho các nhà máy, nhà xưởng, khu trung cư cao ốc,... Quá trình hình thành và phát triển của công ty trong nhiều năm qua đã đưa ra thị trường những sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao, công suất lớn, giá thành cạnh tranh nhằm mục đích chính phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với phương châm đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp những sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng, thời gian bảo hành lâu dài, tạo được lòng tin từ khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm thông gió, làm mát đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã phục vụ khách hàng một cách tận tình chu đáo.Trong nhiều năm qua đã có bước tiến rõ rệt, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng dịch vụ của của chúng tôi. 

quat-hut-cong-nghiep

Với những hệ thống làm mát thân thiện với môi trường quạt công nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng nhất. Bởi chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì thấp ngược lại còn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như thông gió, điều hòa không khí, làm mát thông qua tấm làm mát  giúp giảm từ 5 đến 10 độ tạo môi trường thông thoáng, dễ chịu.

Để có được sự tín nhiệm của khách hàng công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường GIAVU S-NP luôn luôn phấn đấu cung cấp những loại quạt hút công nghiệp mới nhất có mặt trên thị trường với công nghệ tiên tiến, những sản phẩm ngày càng phong phú hơn, kiểu dáng đẹp và bắt mắt chất lượng tốt nhất, giảm tối đa giá thành sản phẩm, mang lại cho người sử dụng sự hài lòng nhất khi sử dụng.

công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp mát làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn