Giới thiệu về hệ thống làm mát bằng nước

Giới thiệu về hệ thống làm mát bằng nước

Giới thiệu về hệ thống làm mát bằng nước

Giới thiệu về hệ thống làm mát bằng nước

Giới thiệu về hệ thống làm mát bằng nước
Hệ thống làm mát bằng nước là một khái niệm mang tính sáng tạo trong việc làm mát không gian làm việc công nghiệp, mang lại một nhiệt độ làm việc thuận tiện nhất. Nó tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. Nói cách khác, việc sử dụng năng lượng đó không tốn một xu nào của bạn.Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 10% so với máy điều hòa. Trong một không gian làm việc công nghiệp gần như khép kín và ít có sự trao đổi khí thì nhiệt độ trong nhà máy có thể gia tăng đến 40 C trong khi nhiệt độ bên ngòai chỉ 37 C.
Nếu tính thêm nhiệt phát sinh từ quá trình làm việc thì còn nóng hơn rất nhiều. Với điều kiện trên, Hệ thống làm mát bằng nước là một giải pháp mang tính logic Hệ thống làm mát không gian mở liên tục mang lại khối lượng lớn không khí tươi mát đã được lọc sạch từ bên ngoài và đẩy ra những khí thải và hơi nóng từ bên trong. Điều này tạo nên sự mát mẻ và trong sạch xung quanh môi trường làm việc của công nhân thay vì phải chịu đựng sự nóng bức và ngột ngạt.
Lợi Ích Của Hệ thống làm mát

may-lam-mat

 

 
 
Nâng Cao Tinh Thần Làm Việc Của Nhân Viên
Cải thiện nâng cao môi trường làm việc sẽ khiến tinh thần làm việc của công nhân tốt hơn và có khuynh hướng tuân theo những chỉ dẫn an toàn và chất lượng hơn.
Hệ thống làm mát
Năng suất lao động & độ chính xác gia tăng
Dựa theo các nghiên cứu của NASA, công suất làm việc và độ chính xác thực tế có thể cải thiện được nếu nhiệt độ môi trường làm việc được giảm thiểu một cách thích đáng.
Khi điều kiện môi trường được cải thiện đáng kể và phúc lợi của nhân viên được đảm bảo tốt sẽ giúp công ty đạt được khách hàng và hiệu quả làm việc.
hệ thống thông gió
Giảm Tình Trạng Vắng Mặt Và Thay Thế Nhân Viên 
Môi trường làm việc thoải mái sẽ dễ dàng làm giảm bớt tình trạng nhân viên vắng mặt hay thay đổi công việc.

quat-cong-nghiep

 

Mọi nhà máy đều trở nên mát mẻ

Bởi tính tiêu thụ năng lượng thấp ( chiếm 10% điện tiêu thụ so với điều hòa) nên hệ thống làm mát bằng nước có thể áp dụng vào việc làm mát nhà xưởng. Hệ thống làm mát bằng nước được sử dụng trong việc làm mát cục bộ và làm mát tổng thể. Đối với làm mát cục bộ, sẽ chỉ làm mát những nơi cần làm mát. Đối với làm mát tổng thể, toàn bộ không gian sẽ được làm mát.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn