Hệ thống tạo áp làm mát phòng cháy chữa cháy khu nhà cao tầng

Hệ thống tạo áp làm mát phòng cháy chữa cháy khu nhà cao tầng

Hệ thống tạo áp làm mát phòng cháy chữa cháy khu nhà cao tầng

Hệ thống tạo áp làm mát phòng cháy chữa cháy khu nhà cao tầng

Khi chọn mua nhà ở, điều mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm đó là lựa chọn được nơi an cư an toàn. Đặc biệt, khi hiện nay tình trạng hỏa hoạn, cháy nổ thường xuyên xảy ra để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng tới  tính mạng và tài sản của con người. Phòng cháy chữa cháy trở thành vấn đề được khách hàng mua nhà ở đặt lên hàng đầu.

Theo số liệu thống kê của Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Bộ Công an), quý 1/2017, toàn thành phố Hà Nội có 291 vụ cháy. Trong đó, 4 vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng, cháy trung bình 50 vụ, cháy nhỏ 223 vụ, thiệt hại tài sản là 34 tỷ đồng. Nguyên nhân chính là do công tác phòng ngừa và hệ thống phòng cháy chữa cháy  tại chỗ không hiệu quả.

quat-cong-nghiep

Nhận thức của người dân về vấn đề phòng cháy chữa cháy  đã được nâng lên, tâm lý chung của người dân khi mua chung cư không chỉ tìm hiểu về giá thành, vị trí, tiện ích mà còn quan tâm đến chất lượng công trình, đặc biệt là công tác phòng cháy chữa cháy.

Công tác phòng cháy chữa cháy tại các dự án của Tập đoàn Nam Cường như Khu đô thị Cổ Nhuế, Khu đô thị Dương Nội… là một ví dụ trong việc được trang bị các hệ thống phòng cháy chữa cháy ngay từ khi mới xây dựng đến lúc hoàn thiện, vận hành sử dụng.
 
Tại các công trình đã xây dựng và đi vào hoạt động như hai khu đô thị trên có những buổi diễn tập thường niên phổ biến kiến thức nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy cho các cán bộ, nhân viên, cư dân của khu chung cư, 

Không chỉ vậy, với hệ thống xử lý nước thải tập trung tại khu đô thị Dương Nội, 80% nước thải sẽ được xử lý để có thể tái sử dụng trong việc tưới cây, nước cứu hỏa.

Cùng với kết cấu xây dựng chống được động đất cấp 7, đây là những con số về độ an toàn của một công trình chung cư cao cấp giúp Anland Complex có lợi thế so với những công trình cùng phân khúc khác.

Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy chính như: Hệ thống báo cháy tự động cho căn hộ, khu vực hàng lang, khu công cộng, các phòng kỹ thuật chức năng; hệ thống hút khói hành lang và hút khói tầng hầm; Hệ thống chữa cháy tự động, bình cứu hỏa cơ động... đều được bố trí khoa học, linh hoạt.

quat-cong-nghiep

Ngoài ra, Anland Complex được thiết kế hệ thống thang máy chống cháy nổ tốc độ cao có hệ thống tăng áp chống tràn khói. Mỗi tòa nhà có 1 thang máy cứu hộ có thể vận hành bằng tay để ứng cứu kịp thời khi có tình huống nguy hiểm xảy ra. 

công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp mát làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn