Hiệu Quả Của Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Sử Dụng Máy Làm Mát Công Nghiệp

Hiệu Quả Của Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Sử Dụng Máy Làm Mát Công Nghiệp

Hiệu Quả Của Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Sử Dụng Máy Làm Mát Công Nghiệp

Hiệu Quả Của Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Sử Dụng Máy Làm Mát Công Nghiệp

Một chiếc máy làm mát là một trong những thiết bị không thể thiếu để làm mát và lưu thông không khí trong nhà xưởng chính vì vậy yêu cầu cốt lõi là khả năng vận hành ổn định và bền bỉ.

 

Vào mùa hè nhiệt độ trong các nhà xưởng thường rất cao (dao động từ 35-40 độ C) dẫn đến tình trạng công nhân uể oải, động cơ máy móc nóng dễ cháy. Chính vì vậy việc trang bị hệ thống làm mát nhà xưởng bằng những chiếc máy làm mát công nghiệp là vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp.

Hiệu quả của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát

Hệ thống làm mát cho nhà xưởng sử dụng máy làm mát iFan

Hệ thống làm mát cho nhà xưởng sử dụng máy làm mát 

Có thể nói sử dụng máy làm mát công nghiệp để dùng làm hệ thống làm mát nhà xưởng là phù hợp nhất với điều kiện khí hậu Việt Nam vì mùa nóng nhiệt độ ở Việt Nam thường tầm 35-40 độ, máy làm mát có khả năng giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh lên đến 10 độ, nên nhiệt độ trong nhà xưởng chỉ còn 25-30 độ (nhiệt độ thích hợp nhất cho cơ thể người).

Không chỉ vậy hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước còn cung cấp 100% khí tươi đã được làm mát vào trong nhà xưởng. Lượng không khí đã được xử lý này còn dùng để tạo áp dương để đẩy khí nóng và bụi bẩn ra bên ngoài. Đối với hệ thống làm mát toàn bộ lượng khí mát sẽ được phân phối đồng đều trong cả nhà xưởng, với hệ thống làm mát cục bộ lượng khí mát sẽ phân phối đủ đến những vị trí làm mát cần thiết.

Tại sao lại chọn hệ thống máy làm mát bằng hơi nước mà không phải các thiết bị làm mát khác.

Hệ thống làm mát cho nhà xưởng sử dụng máy làm mát iFan

Nhà xưởng là không gian mở nên sử dụng máy làm mát để làm mát và lưu thông không khí

Nếu so với các thiết bị làm mát không khí khác như máy phun sương, điều hòa, máy lạnh thì quạt làm mát hơi nước có phạm vi ứng dụng lớn, có nhiều mẫu máy từ lưu lượng nhỏ đến lưu lượng lớn phù hợp với cả không gian đóng và mở không hạn chế bởi không gian đóng như sử dụng điều hòa. Đặc biệt với những địa điểm có khí hậu khô máy làm mát bằng hơi nước tự động cân bằng độ ẩm không khí mà không gây hại đến máy móc, thiết bị điện xung quanh.

Hơn thế nữa hệ thống làm mát nhà xưởng còn siêu tiết kiệm điện – Lượng điện máy làm mát hơi nước sử dụng chỉ bằng 1/10 so với điều hòa, máy lạnh Vì:

-       Hệ thống sử dụng quạt, hơi nước và khí tự nhiên để làm mát nên lượng điện chỉ tập trung ở động cơ quạt.

-       Nhà xưởng thường sử dụng tôn nên dễ hấp thụ nhiệt. Nếu dùng máy lạnh, điều hòa sẽ rất tốn điện do nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài qua tôn rất lớn.

-       Trong môi trường tự nhiên thiết kế hệ thống làm mát sử dụng máy làm mát khoa học sẽ giảm chi phí đầu tư đáng kể (bằng 1/3 so với điều hòa) mà luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, đảm bảo không gian thoáng mát cho công nhân làm việc.

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn