HƯỚNG DẪN TƯ VẤN THIẾT KẾ THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

HƯỚNG DẪN TƯ VẤN THIẾT KẾ THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

HƯỚNG DẪN TƯ VẤN THIẾT KẾ THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

HƯỚNG DẪN TƯ VẤN THIẾT KẾ THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

HƯỚNG DẪN TƯ VẤN THIẾT KẾ THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Hướng dẫn tư vấn thiết kế tính toán hệ thống làm mát  nhà xưởng bằng máy làm mát đạt hiệu quả cao và môi trường thoáng mát . Đặc biệt tiết kiệm chi phí đầu tư , điện năng tiêu thụ .

Hình ảnh lắp đặt máy lam mát Air-Cooler 

làm-mát-nhà-xưởng

 

Phương pháp lắp đặt :

Hệ thống cáp treo, ống gió miệng gió

lam-mat-nha-xuong

 

Lưu lượng gió mỗi máy nhỏ nhất là 18,000 m3/h nên đường ống gió đi bên trong sẽ là rất lớn , chính vì vậy cần tính đến phương án lắp đặt như thế nào . Hệ thống này chủ yếu sẽ dùng cáp treo ống gió , hệ thống kênh dẫn gió, miệng phân phối gió.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế hệ thống Air - Cooler 

Vấn đề nhiệt độ :

-Nhiều người lầm tưởng rằng khi sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát thì nhiệt độ có thể giảm xuống đến 25-26 độ .Nếu máy làm mát mà có thể giảm xuống đến nhiệt độ này thì máy lạnh sẽ hết thời, xin khẳng định lại là chuyện đó là không tưởng ở Việt Nam.

-Nhiệt độ bên trong xưởng phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ bên ngoài , tham khảo thêm bài viết "máy làm mát có thể hạ xuống được bao nhiêu độ " thông thường thì sẽ hạ được từ 5-7 độ C so với môi trường. Nhiệt độ bên trong xưởng lúc nào cũng cao hơn từ 2-3 độ so với bên ngoài .

Vấn đề độ ẩm :

- Hệ thống sử dụng nước làm mát không khí chính vì vậy sự tăng ẩm trong không khí là không thể tránh khỏi , khi sử dụng hệ thống làm mát cho nhà xưởng thì độ ẩm sẽ giao động từ 70-80% ở điều kiện thông thường , vào thời điểm có mưa thì sẽ cao hơn khoảng 85%.

- Qua nghiên cứu và thực nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng sự tăng ẩm này cũng không nhiều và không gây ảnh hưởng đến máy móc thiết bị. Vì " hệ thống máy làm mát sẽ tạo ra áp suất dương" nên khi làm mát xong sẽ theo đường cửa thoát ra ngoài mang theo khí thải , chất thải nhỏ ra bên ngoài luôn.

Có nhiều cách lắp đặt khác nhau như lắp trên mái thổi xuống ( Chú ý yêu cầu chốt dột nhà xưởng ) Lắp bên hông thổi vào . Có thể dẫn kênh gió vào bên trong hoặc chỉ cần gắng miệng gió lên tường thổi vào.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn