Khi sử dụng máy làm mát, quạt thông gió cho gia đình,công ty bạn có ích lợi gì ?

Khi sử dụng máy làm mát, quạt thông gió cho gia đình,công ty bạn có ích lợi gì ?

Khi sử dụng máy làm mát, quạt thông gió cho gia đình,công ty bạn có ích lợi gì ?

Khi sử dụng máy làm mát, quạt thông gió cho gia đình,công ty bạn có ích lợi gì ?

Khi sử dụng máy làm mát, quạt thông gió cho gia đình,công ty bạn có ích lợi gì ?
Quạt công nghệp- Bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc khi thông gió nhà thay vì sử dụng máy điều hòa, ngoại trừ những ngày nóng nhất. Luồng khí chuyển động có thể mang đi lượng nhiệt trong nhà.
Sự luân chuyển khí có thể được tạo ra bởi thông gió tự nhiên để tăng thêm sự thoải mái hoặc với máy điều hòa để tiết kiệm năng lượng. Thông gió còn có những thuận lợi khác ngoài việc làm lạnh. Khí ô nhiễm có xu hướng tích tụ trong nhà nếu không thông gió tốt và khi nhà đóng cửa để sử dụng máy điều hòa để làm lạnh hay sưởi ấm.
Nguyên lí làm lạnh

- Làm lạnh cơ thể

Cơ thể có thể được làm mát nhờ vào ba quá trình: đối lưu, bức xạ và quá trình tiết mồ hôi. Thông gió làm đẩy mạnh tất cả các quá trình này.

Đối lưu xuất hiện khi nhiệt được lấy đi khỏi cơ thể thông quá luồng khí. Nếu không khí xung quanh lạnh hơn da cơ thể, khí sẽ hấp thụ nhiệt và bay lên. Khi khi nóng bay lên, khí lạnh sẽ tới chiểm chỗ luồng khí nóng ấy và hấp thụ tiếp. Luồng khí đối lưu này cành nhanh thì bạn càng cảm thấy mát.

quat-hut-cong-nghiep

Bức xạ xuất hiện trong không gian giữa bạn và các vật dụng trong nhà. Nếu các vật dụng nóng hơn thì nhiệt sẽ hướng về bạn. Thông gió sẽ làm giảm nhiệt độ trần, tường và các vật dụng. Xung quanh càng lạnh thì bạn càng ít hấp thụ nhiệt và lượng nhiệt thừa cơ thể càng dễ mất đi.

Hiện tượng tiết mồ hôi có thể hơi bất tiện và nhiều người sẽ thích được mát mà không bị tiết mồ hôi. Hơn nữa, trong những thời tiết nóng và tập luyện thể thao tiết mồ hôi là cơ chế làm mát cực kì hiệu quả.

Khi mồ hôi rời khỏi lỗ chân lông, nó mang theo rất nhiều nhiệt và làm mát cơ thể. Nếu luồng gió (thông gió) đi qua da, thì mồ hôi sẽ bay hơi nhanh hơn và bạn thậm chí còn mát hơn.

Đối lưu tự nhiên

Đối lưu tự nhiên phụ thuộc vào gió và ‘hiệu ứng ống khói’ để giữ cho nhà luôn mát.

Gió sẽ đối lưu tự nhiên nhà bằng cách vào và ra khỏi các cửa sổ, phụ thuộc vào sự dẫn hướng. Nhiệt tích tụ trong nhà suốt ngày, và khí lạnh ban đêm có thể lùa nó ra. Khi khí hậu khô hơn, có nghĩa là thông gió ban đêm, cửa chính, cửa sổ, rèm cửa đóng cả ngày. Điều này không áp dụng được cho khí hậu ẩm. Phụ thuộc và thiết kế nhà và hướng gió, các thứ có thể làm cho gió vào hoặc đẩy ra khỏi cửa sổ gần đó – hàng rào, hàng cây. Gió chạy dọc theo tường có thể tạo ra chân không kéo khí trong nhà ra khỏi cửa sổ.

Hiệu ứng ống khói xuất hiện khi gió lạnh vào nhà tại tầng một hay tầng hầm, hấp thụ nhiệt trong phòng, bay lên va thoát ra khỏi các cửa sổ tầng trên. Tạo ra các khoảng chân không kéo thêm không khí và các cửa sổ tầng dưới.

Đối lưu tự nhiên hoạt động tốt trong những khí hậu với gió mát mẻ của mùa hè hay về đêm.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn