LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ CHO XƯỞNG MỞ CỬA

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ CHO XƯỞNG MỞ CỬA

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ CHO XƯỞNG MỞ CỬA

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ CHO XƯỞNG MỞ CỬA

 LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ CHO XƯỞNG MỞ CỬA
Làm mát nhà xưởng hiệu quả cho xưởng mở cửa là cách làm mát nhà xưởng không dùng bằng các loại điều hòa thông thường mà dùng bằng các loại máy làm mát không khí nhà xưởng bằng nước tự nhiên với hai dòng sản phẩm:
Làm mát nhà xưởng hiệu quả cho xưởng mở cửa khi dùng các máy làm mát hướng trục bên trong có các tấm làm mát cooling pad được đặt ở các mặt xung quanh máy. Các máy làm mát nhà xưởng hướng trục này kết hợp với hệ thống dẫn khí mát là các ống gió từ đó đưa vào nhà xưởng làn gió mát tự nhiên.

may-lam-mat

Làm mát nhà xưởng bằng phương pháp dùng các máy làm mát nhà xưởng hướng trục này rất hiệu quả cho các xưởng mở, hơi mát được phân phối đều đến tất cả vị trí làm mát mà ống gió đưa đến. Đặc điểm của làm mát nhà xưởng bằng các máy làm mát hướng trục là có thời gian thi công nhanh, không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà xưởng, tiêu thụ điện năng thấp hơn các loại làm mát khác do vậy chi phí đầu tư và chi phí sự dụng rất tiết kiệm. Mặt khác làm mát nhà xưởng bằng các máy làm mát hướng trục sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5 đến 8 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

Làm mát nhà xưởng hiệu quả cho xưởng mở có diện tích bé hơn đó là khi dùng các máy làm mát không khí di động hay còn gọi là quạt làm mát điều hòa không khí bằng nước. Các quạt làm mát không khí này được đặt tại các vị trí cần làm mát, nhờ sự tuần hoàn từ nước tưới lên các tấm làm mát cooling pad bên trong quạt làm mát không khí sẽ được cánh quạt đẩy ra ngoài môi trường hơi mát, làm mát môi trường bên ngoài.

May lam mat không khí di động hay còn gọi là quạt làm mát không khí bằng nước loại này có nhiều loại phù hợp với nhiều dịch tích nhà xưởng như diện tích nhà xưởng 30-50M2, diện tích nhà xưởng 100-150M2…
Làm mát nhà xưởng hiệu quả cho xưởng mở khi dùng hai phương pháp làm mát trên hay còn gọi là làm mát áp suất dương. Cách làm mát này hiện nay đang được nhiều người sử dụng vì nó có nhiều tiện ích hơn so với các cách làm mát nhà xưởng khác.
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường GIA VŨ S-NP là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại máy làm mát hướng trục, máy làm mát di động phục vụ làm mát nhà xưởng đưa giải pháp làm mát hiệu quả đặc biệt cho những ngày hè oi bức.

may-lam-mat


Các dòng máy làm mát nhà xưởng tại công ty có giá thành hợp lý, chất lượng bền lâu, chế độ bảo hành lâu năm. Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư khi đang băn khoăn không biết dùng giải pháp gì để làm mát nhà xưởng mở cửa của mình.

công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp mát làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn