Máy làm mát bằng không khí

Máy làm mát bằng không khí

Máy làm mát bằng không khí

Máy làm mát bằng không khí

Máy làm mát bằng không khí
Máy làm mát không khí, dựa trên nguyên tắc "bay hơi nước" để làm giảm nhiệt độ không khí (làm mát môi trường hở). Với công nghệ tiên tiến đã tạo ra thiết bị đặc biệt cùng với nước đã biến không khí nóng khô thành luồng gió sạch sẽ, trong lành, mát lạnh như gió sông, gió biển.

Air One là sản phẩm làm mát di động, có khả năng làm mát với không gian rộng, thỏa mãn cho các hoạt động, sự kiện chỗ đông người, mang đến sự mát mẻ của thiên nhiên với chi phí vận hành thấp nhất.

máy-làm-mát

Có được sự mát lạnh như đứng trước gió sông, biển. Không khí nóng được máy lọc bụi và làm lạnh(nhiệt độ giảm đến 10°c  khi nhiệt độ 40°c và độ ẩm 60%). Máy phải hoạt động trong môi trường hở và bán hở(có gió vào gió ra)

Loại bỏ mọi mùi khó chịu thay bằng không khí trong lành mát mẻ giàu oxy, Mang lại sự thoải mái dễ chịu có lợi cho sức khỏe người sử dụng. 

có những đặc điểm như sao;

1. Dễ sử dụng, an toàn cho tất cả mọi người.(Đã được kiểm định chất lượng nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng).

2. Điện năng tiêu thụ thấp, sử dụng được trong trường hợp dùng máy phát điện.

3. Hoạt động bền bỉ, chi phí bảo trì thấp.

4. Hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường (không có môi chất làm lạnh)

Tính cơ động cao, đáp ứng được các yêu cầu làm mát cục bộ hay toàn bộ. Sử dụng làm mát cho phòng khách hộ gia đình, Hội trường, Nhà hàng, Cửa hàng,  khu vui chơi, các sự kiện đông người trong nhà hay ngoài trời. 

CẤU TẠO CỦA TẤM LÀM MÁT KHÔNG KHÍ – NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG – CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ

tấm-làm-mát

Được tạo thành do nhiều lớp giấy được bao phủ một loại keo đặc biệt và được thiết kế đặc biệt có dạng tổ ong nên làm tăng hiệu suất làm mát không khí nên nhiều lần

Khi không khí nóng đi qua tấm làm mát không khí thì một phần hơi nước có sẵn trong đó sẽ bay hơi  đồng thời hấp thụ nhiệt của không khí nóng.

Với sự tính toán giữa lưu lượng gió hút vào và diện tích của tấm làm mát để có thể cho ra trong điều kiện nào đó mà nhiệt độ không khí giảm được nhiều nhất. Tiêu chuẩn "nước sạch cấp" vao "nước sạch đưa ra"

Có những nơi có thể thay điều hoà không khí giúp đặt mức điều chỉnh độ ẩm lên tới 70% giúp con người thoải mái hoặc cho quá trình bằng một hệ thống làm mát bằng bay hơi giúp tiết kiệm năng lượng và rẻ hơn nhiều.                    

Khái niệm rất đơn giản, không khí được đưa vào tiếp xúc chặt chẽ với nước để làm giảm nhiệt độ của không khí xuống gần nhiệt độ của nước. Không khí mát được sử dụng phục vụ cho con người hoặc làm mát quá trình. Nhược điểm của hệ thống là độ ẩm trong không khí cao. Tuy nhiên, đây lại là một phương tiện làm mát vô cùng hiệu quả với chi phí rất thấp và hiện nay sự gia tăng độ ẩm đã được khống chế. Điều chỉnh nhiệt độ bằng cách điều chỉnh lưu lượng khí và tốc độ luân chuyển khí. Ứng dụng phương pháp làm mát bằng bay hơi đặc biệt thích hợp cho làm mát ở những vùng khô hanh.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn