Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?

Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?

Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?

Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?

Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?
Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng (Cooling system for factory) là hệ thống làm mát mới nhất, tiết kiệm và hiệu quả về kinh tế. Hệ thống làm mát bằng nước đã được áp dụng trên nhiều nước phát triển và phù hợp về kinh tế

quat-cong-nghiep

Tấm làmmát

tấm-làm-mát

Cùng trong điều kiện nhiệt độ nếu áp dụng Coolingsystem for factory sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do  Cooling system for factory luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.

Lưu ý:

-Bạn nêngiữ cho cây cối gọn gàng xung quanh khu vực lắp máy làm mát để lưu thông khôngkhí.Nếu bạn lắp đặt Cooling system for factory hoặc điều hòa nên dọn dẹp bất cứ lá cây hay gạch vữa chấtđống gần đó.Vào mùa hè, máy làm mát và máy điều được phát huy tác dụng một cách triệt để,còn trong thời tiết đông lạnh giá, máy sưởi và bình nóng lạnh luôn trong tình trạnghoạt động khi có người ở nhà.Chúng và nhiều thiết bị điện khác thậm chí khôngbật vẫn tự động tiêu thụ điện năng, là nguyên nhân khiến con số trên hóa đơn tiềnđiện hằng tháng cứ dài ra. 

-Như các bạn đã biết nguồn năng lượng điện năng ngày càng cạn kiệt,trái đấtngày càng nóng lên đòi hỏi bắt buộc trong các nhà máy sản suất,nhà xưởng,khutrưng bày sản phẩm,khu gian hang,nhà ăn,khu vui chơi giải trí…phải bố trí hệ thốnglàm mát (Cooling system for factory).

-Song song với bố trí hệ thống làm mát cần lắp đặt cho nhà xưởng đòi hỏi mỗi nhà quản lý phải đặt ra cho mình bài toán tiết kiệm nguồn năng lượng điện năng tiêu thụ tối ưu nhất,đạt hiệu quả làm mát tối nhất.  

-Hệ thống làm mát nhà xưởng đặt ngoài môi trường thông thoáng và được ống dẫn vào tại vịtrí làm việc của người công nhân,tại vị trí đó lượng gió làm mát sẽ được đưa vàovà cung cấp lượng không khí thiên nhiên giàu Ôxy tại vị trí  máy móc làm việc
-Vật dụng tiêu thụ điện nhiều nhất trong nhà chính là máy điều hòa nhiệt độ vàmáy sưởi vì chúng chiếm tới nửa số tiền ghi trên hóa đơn điện. Bạn nên chắc chắn rằng các thiết bị luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất bằng cách nhờ thợ chuyên nghiệp kiểm tra và làm sạch hằng năm. 
-Thay đổi bộ lọc của điều hòa và máy sưởi hàng tháng.Việc giữ cho không khí lưuthông và sạch sẽ là rất tốt cho phổi của các thành viên trong gia đình và duy trì hiệu suất cao nhất cho thiết bị. Nếu bạn không biết thay thế nào, hãy nhờcác thợ bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp bạn.
-Bạn nên đảm bảo công suất của máy điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Lẽ dĩ nhiên nếu nó quá nhỏ nó sẽ không “hoàn thành nhiệm vụ”làm lạnh.Nhưng theo các chuyên gia thì một chiếc điều hòa quá lớn sẽ có hậu quả là hiệusuất giảm, tiền điện nhiều, sự thay đổi nhiệt độ không tiện lợi và dễ hao mòn, hỏnghóc, khiến bạn nhanh phải mua cái mới.
-Nếu những thiết bị chủ yếu trong nhà hay máy điều hòa nhiệt độ đã có tuổi thọhơn 10 hay hơn 15 năm thì chắc rằng chúng sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn khihoạt động. Những thiết bị hiện đại thích hợp với hiệu suất hoạt động thường rẻhơn 10-20% khi sử dụng so với những loại sản phẩm khác.
-Nhưng lượng tiêu thụ điện năng của máy làm mát thì ngược lại để tính toán một bài toán điện năng tiêu thụ từ khi lắp đặt đến khi sử dụng trong thời gian10-15 năm.Máy làm mát tính năng ưu việt ở chỗ lắp đặt trong không gian rộng,rấtthuận lợi tại diện tích rộng ở các nhà hàng,quán ăn,đặc biệt khả năng làm mát,giàu Ôxy,tiết kiệm điện năng.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn