Mua Máy Làm Mát Cũ Có Thực Sự Tiết Kiệm?

Mua Máy Làm Mát Cũ Có Thực Sự Tiết Kiệm?

Mua Máy Làm Mát Cũ Có Thực Sự Tiết Kiệm?

Mua Máy Làm Mát Cũ Có Thực Sự Tiết Kiệm?

Chi phí sinh hoạt của một gia đình hàng ngày có quá nhiều thứ phải chi trả. Mỗi khi muốn mua thêm một vật dụng gì đó chúng ta đều cân nhắc về tính hữu dụng của nó. Với tình trạng ngày càng nóng lên như hiện nay việc trang bị một chiếc máy làm mát  bằng hơi nước gia đìnhCó nhiều người đã lựa chọn máy làm mát cũ  thay vì mua máy làm mát mới để tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu đó có thực sự là giải pháp tiết kiệm không?

 

Chi phí mua sắm

Xét về chi phí đầu tư ban đầu, tất nhiên máy làm mát cũ sẽ rẻ hơn máy làm mát mới cùng loại (thường bằng 1 nửa giá).  (+1 điểm máy cũ).

Chi phí sử dụng

Máy làm mát hơi nước iFan-157

Máy làm mát bằng hơi nước thông minh 

Máy làm mát không khí là một trong những thiết bị sử dụng điện năng vì vậy thiết kế tiết kiệm tiệt là vô cùng cần thiết cho người sử dụng. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng các chức năng của máy sẽ ì hơn, điện trở tăng, lượng điện tiêu thụ cũng từ đó mà tăng dần đều. Chính vì vậy khi so sánh chi phí và hiệu suất của máy làm mát cũ và máy làm mát mới máy làm mát cũ sẽ bị trừ điểm vì hao tốn điện năng mà hiệu suất không cao. (-1 điểm máy cũ).

Máy làm mát cũ không đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng

Máy làm mát cũ đã qua một thời gian sử dụng lâu nên động cơ làm mát và bộ phận lọc khí không thể làm mát, lọc bụi và lưu thông không khí như ban đầu. Vì vậy nếu sử dụng máy làm mát vào ban đêm thì khi tỉnh dậy bạn thường thấy uể oải, mệt mỏi, thậm chí hơi choáng khi đứng dây. (-1 điểm máy làm mát cũ).

Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng

Máy làm mát không khí giá rẻ iFan-168

Máy làm mát bằng hơi nước được nhiều khách hàng tin dùng

Không khó để thấy rằng những chiếc máy mới thường được bảo hành 12 tháng và rất ít khi phải sửa chữa. trong khi máy cũ thì thường xuyên xảy ra các vấn đề hỏng hóc thường xuyên phải sửa chữa. Với những máy làm mát đã quá cũ số tiền bạn phải bỏ ra để sửa chữa sẽ nhanh chóng vượt qua giá của một chiếc máy làm mát mới.  (thêm 1 điểm trừ cho máy làm mát cũ ).

Với những phân tích trên chúng ta có thể thấy 1 điểm cộng và 3 điểm trừ khi sử dụng máy làm mát cũ. Lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy dành tiền để mua một chiếc máy làm mát mới và nhận ưu đãi như vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy làm mát giá rẻ với đầy đủ các chức năng hiện đại.

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn