Mùa nắng nóng mặt hàng điều hòa cháy hàng

Mùa nắng nóng mặt hàng điều hòa cháy hàng

Mùa nắng nóng mặt hàng điều hòa cháy hàng

Mùa nắng nóng mặt hàng điều hòa cháy hàng

Mùa nắng nóng mặt hàng điều hòa cháy hàng
Sản phẩm điều hòa của các hãng cạnh tranh mạnh bằng giá, khả năng tiết kiệm điện và mẫu mã thiết kế.
Các khách hàng đi mua điều hòa tại các siêu thị điện máy trong những ngày nắng nóng vừa qua, thường phải chờ ít nhất từ 2 - 5 ngày mới đến lượt được lắp đặt. Các siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Nguyễn Kim...trung bình nhận được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, nên không đủ thợ để lắp đặt kịp.

thông-gió-làm-mát

Theo LG Việt Nam cũng cho biết, những ngày nắng nóng vừa qua, nhu cầu lắp đặt điều hòa , sua dieu hoa tai nha của người dân tăng đột biến. Số lượng điều hòa LG bán ra gấp 3 - 5 lần, thậm chí ngày cao điểm nhất gấp 10 lần những ngày thông thường.

Quat cong  nghiep Sản phẩm điều hòa của các hãng cạnh tranh mạnh bằng giá, khả năng tiết kiệm điện và mẫu mã thiết kế

Tuy nhiên, bà Hường cũng cho biết, cùng các dòng điều hòa có công suất, tính năng như nhau, nhưng các sản phẩm của các liên doanh trong nước như LG thường bán chạy hơn so với các dòng sản phẩm nhập khẩu là Daikin và Panasonic Aikibi vì giá chênh nhau từ 2 – 3 triệu. “Mặc dù vẫn nhiều tâm lý sính hàng ngoại, hàng nhập khẩu, nhưng giá cả vẫn là yếu tố quyết định sự lựa chọn của các khách hàng”, bà Hường cho biết.

Anh Hoàng Văn Sơn, một khách hàng đi mua dieu hoa cu tai ha noi ở cũng cho biết “Tôi vừa chọn mua chiếc điều hòa V10...của LG. Đây là dòng điều hòa đời mới sử dụng - công nghệ Inverter tiết kiệm điện, nhưng trong khi đó cùng tầm tiền 8 triệu này chỉ mua được các dòng điều hòa thông thường không có Inverter của các hãng nhập khẩu khác”. Người tiêu dùng ngày càng thực tế, nên chính vì thế giá cả là yếu tố số 1 để các hàng cạnh tranh nhau. 

Khi giá điện ngày một tăng, các dòng điều hòa sử dụng công nghệ Inverter ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường nhờ khả năng tiết kiệm điện và độ bền tối ưu. Theo người phụ trách bán hàng của một trung tâm điện máy cho biết, các dòng sản phẩm Inverter có giá cao hơn 1,5 – 2,5 triệu đồng so với các dòng sản phẩm thông thường không có Inverter. Tuy vậy, năm nay doanh số bán hàng của các dòng điều hòa Inverter vẫn tăng khoảng 35% so với năm trước.

Để lựa chọn các dòng điều hòa tiết kiệm điện người tiêu dùng nên lưu ý tem năng lượng do Bộ công thương cấp được dán trên các sản phẩm

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp mát làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn