Những cải tiến mới nhất của sản phẩm điện máy

Những cải tiến mới nhất của sản phẩm điện máy

Những cải tiến mới nhất của sản phẩm điện máy

Những cải tiến mới nhất của sản phẩm điện máy

Những cải tiến mới nhất của sản phẩm điện máy
Để mua được sản phẩm điện máy phù hợp cũng như tiện ích nhất đến nhu cầu sử dụng với giá hợp lý thì khách hàng còn được sử dụng những sản phẩm có tính năng tiện lợi hơn đó là sự cải tiến.
 Đến nay, các trung tâm điện máy lớn tại TPHCM vẫn liên tục kích cầu mua sắm với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng thời các chủ nhãn hàng điện máy ngày càng chú trọng đến nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Qua đó, người tiêu dùng có nhiều cơ hội tiếp cận được những sản phẩm điện máy chất lượng, giá hợp lý.

Quạt công nghiệp- Siêu thị điện máy Nguyễn Kim đưa ra chương trình “Ưu đãi mua sắm tại kho”, đồng loạt cho nhiều nhóm sản phẩm, miễn phí vận chuyển, công lắp đặt máy lạnh cho khách hàng. Thiên Hòa có một loạt ưu đãi dành cho khách hàng, như miễn phí công lắp đặt máy lạnh, tặng phiếu giảm giá 50% phí bảo trì, mua hàng trả góp lãi suất 0%, giảm giá quạt điện, quạt sạc, quạt hơi nước…

Quat cong nghiep phun sương là mặt hàng tạo được nhiều chú ý của khách hàng. Thị trường quạt phun sương năm nay đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Thế mạnh của mặt hàng này là có thể là May lam mat nhanh, dễ dàng sử dụng và thích hợp với nhiều gia đình, giá tương đối thấp, dao động từ 1 - 3 triệu đồng.

Để phòng khi cúp điện, quạt sạc với công năng vừa làm mát vừa có đèn cũng được nhiều gia đình ưu tiên mua sắm. So với quạt thông thường, quạt sạc có giá cao hơn, dao động từ 500.000 - 1,5 triệu đồng.

Thị trường điện lạnh ngày càng chú trọng đến các dòng có tính năng công dụng cao, công nghệ Inverter được đánh giá là bước cải tiến quan trọng cho tủ lạnh, máy lạnh. Có công dụng hữu ích hơn so với loại thông thường, như tăng cường độ ẩm đến 15%, hoạt động êm hơn, tiết kiệm được trên 30% điện năng tiêu thụ. 

Một số nhà cung cấp hiện nay cũng giới thiệu ra thị trường những sản phẩm công nghệ mới, như Samsung giới thiệu máy điều hòa thông minh 3 mặt, có wifi. Với cơ chế tự động điều chỉnh tốc độ của các bộ phận chính, như động cơ và máy nén tùy thuộc vào nhu cầu vận hành và điều kiện sử dụng thực tế, sẽ giúp thiết bị tiết kiệm điện hơn và nâng cao tuổi thọ của máy

Panasonic cũng giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm mới với công nghệ cảm biến Econavi. Công nghệ này có bộ cảm biến thông minh giúp phát hiện các tình huống gây lãng phí điện và tự động điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đối với máy điều hòa Econavi sẽ giúp điều chỉnh mức nhiệt độ trong phòng giảm xuống hoặc tăng lên, tùy vào tình trạng hoạt động của người có mặt, đồng thời có thể tự dò tìm vị trí người ngồi trong phòng và chuyển hướng gió đến đúng vị trí đó. 

Còn đối với tủ lạnh Econavi, người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng, thông qua cảm biến xác định điều kiện ánh sáng, nhiệt độ trong và ngoài tủ, cũng như tần suất mở cửa, để tự động thiết lập chế độ phù hợp.

Hiện nay người tiêu dùng muốn lựa chọn mua một sản phẩm điện máy có tính năng ưu việt và giá hợp lý cũng tương đối dễ dàng. Về khả năng tiêu thụ điện năng thì đã có Bộ Công thương quy định qua các dấu sao, sản phẩm càng nhiều sao thì sẽ càng tiết kiệm điện năng. Về giá, chỉ cần dùng điện thoại di động, lên Internet tra mã số của tủ lạnh đã chọn, rồi so sánh với những siêu thị điện máy khác, qua đó sẽ chọn được nơi nào có nhiều ưu đãi và hậu mãi tốt.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn