Những điều cần biết giữa máy lạnh cũ và máy lạnh mới

Những điều cần biết giữa máy lạnh cũ và máy lạnh mới

Những điều cần biết giữa máy lạnh cũ và máy lạnh mới

Những điều cần biết giữa máy lạnh cũ và máy lạnh mới

Những điều cần biết giữa máy lạnh cũ và máy lạnh

Quạt công nghiệp - Có nhiều người dùng nhận định rằng: Tại sao phải đầu tư một khoản tiền lơn để mua máy lạnh mới khi ta có thể tiết kiệm đáng kể nếu trang bị các dòng máy đã qua sử mà công suất, độ ổn định của hai loại này đề như nhau.

Thời tiết miền Nam ngày càng trở nên nóng nực. Tại các trung tâm, cửa hàng điện máy tấp nập khách hàng nhộn nhịp, ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc, may lanh tốt nhất. Làm thế nào để chọn một máy lạnh thích hợp cho gia đình, và ít tiêu hao năng lượng hơn là một câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời.

Những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lạnh cũ và mới khác nhau như thế nào.

Máy lạnh cũ;  là máy lạnh đã qua sử dụng và năng xuất lạnh sẽ kém đi một phần vì hệ thống tản nhiệt không còn tốt như trước. Hơn nữa, những dòng máy lạnh có có xuất xứ Trung Quốc sau một thời gian sử dụng dễ bị hư hỏng và tốn điện. Có những chiếc máy lạnh khi đi kiểm tra độ lạnh thì rất tốt nhưng thực chất thì linh kiện bên trong đã bị hư hỏng nghiêm trọng.Như vậy, những sản phẩm máy lạnh đã qua sử dụng chắc chắn sẽ không có độ bền, độ ổn định và không có khả năng tạo ra môi trường không khí trong lành như các dòng máy lạnh Toshiba mà nó còn khiến bạn mất thời gian, công sức và tiền bạc cho việc bảo trì và sửa chữa.

Vậy tại sao bạn không mua máy lạnh mới? Với sự đa dạng của các thương hiệu như hiện nay, khi mua máy mới bạn sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, sự an toàn khi sử dụng, và sự đảm bảo về giá cả. Giá cả máy mới không chênh lệch cao, như thế chúng ta có thể sở hữu được một cái máy lạnh như ý muốn: Có khả năng tiết kiệm năng lượng, thời gian bảo hành cũng lâu dài. Và trên hết các sản phẩm máy lạnh chính hãng mới như: may lanh Daikin, Panasonic, Toshiba,…chắc chắn sẽ mang đến chi gia đình bạn một giấc ngủ sâu.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn