Quạt công nghiệp giá rẻ dùng cho các hộ gia đình

Quạt công nghiệp giá rẻ dùng cho các hộ gia đình

Quạt công nghiệp giá rẻ dùng cho các hộ gia đình

Quạt công nghiệp giá rẻ dùng cho các hộ gia đình

Quạt công nghiệp giá rẻ dùng cho các hộ gia đình.
Quạt công nghiệp được sử dụng để làm mát phòng, trang trại,nhà máy, nhà hàng , hội trường.... được ứng dụng phổ bến để phục vụ nhu cầu làm mát của con người.
Quạt công nghiệp đứng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Trong những ngày hè nắng nóng ta có thể thấy đi bất cứ đâu cũng có mặt quạt. Nó được sử dụng để làm mát phòng, trang trại,nhà máy, nhà hàng , hội trường.... được ứng dụng phổ bến để phục vụ nhu cầu làm mát của con người

quat-cong-nghiep

Chức năng chính đó là tạo đối lưu không khí, giúp làm mát trực tiếp với lưu lượng gió lớn có thể sử dụng cho một diện tích rộng. Nó khá dễ dàng sử dụng và di chuyển, đặc biệt thiết kế đẹp tiện dụng, có thể tự quay tỏa khí mát trong không gian rộng.

Ưu điểm quạt công nghiệp đứng :

 Tạo ra luồng khí lớn.
 Không gây tiếng ồn.
 Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển.
 Thường được thiết kế với 3 tốc độ khác nhau để có thể tiện dụng hơn khi sử dụng.
 Giúp làm mát một cách nhanh chóng.
 Giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường.

Đây là loại quạt công nghiệp giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.  Tại các hộ gia đình thì loại quạt này có thể sử dụng kết hợp với điều hòa có khả năng tán rộng diện tích làm mát đồng đều hơn.

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn