Quạt công nghiệp hơi nước ngày nắng nóng cháy hàng

Quạt công nghiệp hơi nước ngày nắng nóng cháy hàng

Quạt công nghiệp hơi nước ngày nắng nóng cháy hàng

Quạt công nghiệp hơi nước ngày nắng nóng cháy hàng

Quạt công nghiệp hơi nước ngày nắng nóng cháy hang
Công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường GIA VŨ S-NP  được biết và thống kê các mặt hàng thiết bị làm mát đang là sản phẩm tiêu thụ ở mức cao có thể dẫn đến cháy hàng trong những ngày nắng nóng sắp tới
Quat cong nghiep máy mở hết công suất vẫn không đủ mát, máy điều hòa nhiệt độ thì đắt và tốn điện vì thế quạt hơi nước, quạt phun sương trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình.

may-lam-mat


“Chạy đua” với mùa nắng nóng, nhiều loại quạt hơi nước đã tăng giá.

Hai ngày liền chị Loan (ngụ ở P.13, Q. Bình Thạnh) đến siêu thị điện máy Thiên Hòa (Q. Gò Vấp) mua quạt hơi nước vì ở đây đang giảm giá nhưng đều về tay không. Đối với gia đình chị, việc sử dụng máy điều hòa nhiệt độ là xa xỉ.

Không chỉ chi phí lắp đặt cao mà chị ngại nhất là tốn nhiều điện. Vì vậy, chị Loan quyết định mua 2 chiếc quạt công nghiệp hơi nước để chống chọi với cái nắng đổ lửa. “Chắc phải đi chỗ khác, không có khuyến mãi cũng đành chứ sao?”, chị Loan thở dài.

“Siêu thị có bán quạt hơi nước của hãng Sanyo và Alaska nhưng đều hết sạch hàng 2 hôm nay. Đây là một trong những mặt hàng đông người mua nhất trong mùa nắng”, một nữ nhân viên tại siêu thị điện máy Thiên Hòa khẳng định.

Doanh số các loại máy lạnh, quạt sạc điện, quạt tháp, quat cong nghiep hơi nước của toàn hệ thống Thiên Hòa tăng ít nhất 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại các siêu thị điện máy khác như Nguyễn Kim, Đệ Nhất Phan Khang, Chợ Lớn… lượng tiêu thụ các loạt quạt hơi nước, phun sương cũng “nóng” theo thời tiết.

Chị Trần Thị Mai (ngụ P.4, Q. Tân Bình) than thở: “Nhà tôi 3 người xài 3 quạt máy mà vẫn thấy bức bối. Định lắp máy điều hòa nhưng ngại tiền điện đang lên, có lẽ mua quạt hơi nước hoặc quạt phun sương là phù hợp nhất”. Tuy nhiên, chị Mai cũng e ngại tiếng ồn của loại quạt này.

Giá quạt công nghiệp hơi nước dao động từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/chiếc tùy loại, cao hơn trước mùa nóng khoảng 200.000 - 500.000 đồng. Ngoài việc cân nhắc thương hiệu và giá cả, khách hàng còn chú ý nhiều đến tính năng đi kèm như màng lọc bụi bẩn, quạt dễ di chuyển, chức năng làm sạch không khí...

Anh Viễn Phương, cửa hàng trưởng của Đệ Nhất Phan Khang (Q. Tân Bình) cho biết, từ đầu mùa nóng giá các loại quạt, đặc biệt là quạt hơi nước. Nhiều loại tăng giá trên 30% mà nhu cầu vẫn rất cao.

Theo tư vấn của anh Khang, giữa một “rừng” quạt công nghiệp xuất xứ khác nhau, khách hàng nên mua những loại model mới, chất lượng cao, chọn những thương hiệu lâu đời, có tiếng.

Để tăng doanh số bán hàng trong mùa nắng nóng, các siêu thị điện máy cũng đua nhau tung ra nhiều chủng loại, mẫu mã tập trung ở các mặt hàng “giải nhiệt” các loại may lam mat. Đồng thời, cũng mở rộng thêm nhiều hình thức khuyến mãi như giảm giá, tặng chi phí lắp đặt, mua hàng có quà tặng để thu hút khách hàng.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn