Quạt công nghiệp làm mát cho các khu công nghiệp, nhà xưởng,...

Quạt công nghiệp làm mát cho các khu công nghiệp, nhà xưởng,...

Quạt công nghiệp làm mát cho các khu công nghiệp, nhà xưởng,...

Quạt công nghiệp làm mát cho các khu công nghiệp, nhà xưởng,...

Quạt công nghiệp làm mát cho các khu công nghiệp, nhà xưởng,...
Quat cong nghiep là loại quạt có công suất lớn được sử dụng rộng rãi với các loại, kiểu dáng khác nhau để phục vụ với những mục đích khác nhau...

quat-cong-nghiep


Quat cong nghiep là loại quạt có công suất lớn được sử dụng rộng rãi với các loại, kiểu dáng khác nhau để phục vụ với những mục đích khác nhau. Thường thì loại quạt công nghiệp công suất lớn này được chia làm 2 loại chính đó là quạt công nghiệp làm mat trực tiếp và quạt hút gián tiếp.

Loại quạt này được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực thông gió làm mát khác nhau. Nó dùng để cấp khí tươi hoặc dùng để hút khói, bụi và các hóa chất độc hại trong cac xưởng sản xuất, nhà máy chế biến, kho chứa, trang trại. Nhưng lựa chọn quạt công nghiệp không đúng cách, phù hợp với nhu cầu sử dụng nó có thể phá vỡ cấu trúc không gian nơi bạn muốn lắp đặt. Trên thị trường có nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau để phục vụ nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Cũng vì có quá nhiều loại quạt và công suất, kích thước khac nhau mà hầu hết mọi người đều cảm thấy băn khoăn trong việc quyết định mua loại quạt nào có thể làm mát mà vẫn giữ được không gian nơi lắp đặt quạt.

 

Để đem lại lợi ích cao trong quá trình sử dụng hệ thống thông gió bằng quạt công nghiệp, công ty Gia Vũ S-NP Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thông gió làm mát đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Để lựa chọn loạt quạt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng các bạn có thể tham khảo một số loại quạt công nghiệp sau:

- Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông dòng khí và cấp khí tươi, làm mát cho không gian rộng lớn. Tuy nhiên bạn nên mua các quạt có kích thước phù hợp với điều kiện sử dụng, không gian sử dụng quạt.. Các loại quạt công nghiệp của chúng tôi cung cấp là những loại quạt được lắp đặt với công nghệ hoàn toàn mới, chính hãng, chât lượng cao. Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát có thể kết hợp với may lam mat để đem lại hiệu quả cao hơn. 

may-lam-mat

 

- Quạt hút gián tiếp: loại quạt này thường được ứng dụng trong những công trình khép kín, lắp đặt hệ thông thông gió bằng quạt hút này có thể thay đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng. Ngoài ra kết hợp với tấm cooling pad có thể giảm đến 10 độ tạo không gian mát mẻ cho nơi sử dụng. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nât bởi nó co thể sử dụng được trong rất nhiều lĩnh vực như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải,...

tam-lam-mat

Loại quạt công nghiệp cỡ lớn này co mặt trên khắp các hệ thống công nghiệp Việt Nam. So với các thiết bị làm mát nhà xưởng như điều hòa thì nó vừa tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt. 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn