QUẠT TẠO ÁP CẦU THANG

QUẠT TẠO ÁP CẦU THANG

QUẠT TẠO ÁP CẦU THANG

QUẠT TẠO ÁP CẦU THANG

QUẠT TẠO ÁP CẦU THANG

Quạt tăng áp cầu thang hay còn gọi là quạt tạo áp cầu thang là sản phẩm được nhiều khách hàng PCCC tin dùng, quạt tạo áp cầu thang dùng để cấp khí sạch cho vào cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn.
Ở Việt Nam tiêu chuẩn đã được ban hành 1996 (TCVN 6160: 1996  Phòng cháy chữa cháy nhà cao tầng – yêu cầu thiết kế – Điều 11: Thông gió và hút khói), hoặc có thể áp dụng theo tiêu chuẩn BS 5588 : 1978 ; BS: 5588: 1998; CP 13; ASHRAE Standard  15-2007. Tiêu chuẩn quạt tạo áp cầu thang mỗi nước khác nhau về: áp suất cầu thang, số cửa mở, vận tốc gió qua cửa…

quạt-tạo-áp-phòng-cháy

Mục tiêu quạt tăng áp cầu thang:
- Giữ cho khói và khí độc  cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.
- Bảo vệ tính mạng cho con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.
- Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp để ngăn cản sự xâm - nhập của khói từ tầng bị cháy  khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.
- Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói trong những khu vực mà có nhiều thiết bị có giá trị, các phương tiện xử lý dữ liệu đặc biệt nhạy cảm với khói.

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

 

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn