Sử dụng quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

Sử dụng quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

Sử dụng quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

Sử dụng quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

Sử dụng quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

Thời tiết trở lạnh làm cho thị trường quạt công nghiệp đồ nóng lên, nhiều mặt hàng quạt công nghiệp sưởi ấm vẫn đắt khách dù giá tăng từ 15 – 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vừa vào mùa đông trời trở lạnh, nhiều gia đình đã rục rịch đi sắm đồ “chống rét”. Ngoài mặt hàng chăn, đệm thì với những gia đình có con nhỏ hoặc người già, quạt công nghiệp sưởi ấm vẫn là phương án tối ưu.
Mới vào mùa, quạt sưởi tăng giá 15 – 20%
Theo đánh giá của các hộ kinh doanh đồ điện dân dụng, quạt sưởi, giá của các mặt hàng này khi mới vào mùa bao giờ cũng rẻ và ưu đãi hơn so với đợt rét sâu. Theo thống kê của một số chủ cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân - Hà Nội), giá quạt sưởi tính tới thời điểm này tăng từ 15% - 20%. Một chiếc quạt sưởi mọi năm giá khoảng 350.000 đồng năm nay tăng lên 380.000 đồng/chiếc. Quạt sưởi hiệu Panasonic, loại xoay, kích cỡ trung bình giá lên 550.000 đồng/chiếc trong khi năm trước chỉ khoảng 400.000 đồng/chiếc.
Theo dự đoán, nếu trời rét hơn và kéo dài thêm khoảng 5 ngày nữa thì giá quạt sưởi có thể tăng lên từ 50.000 - 100.000 đồng/chiếc. "Đến lúc rét đậm hơn chắc chắn giá sẽ còn cao hơn nữa", nhiều chủ cửa hàng vin vào lý do này để thúc giục khách mua hàng sớm.
Máy sưởi dầu, sưởi điện hút hàng
Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của người dân, nhiều loại máy sưởi “Made in Trung Quốc” nhưng được sản xuất với mẫu mã và công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,… đã được các chủ cửa hàng điện tử, điện gia dụng tại Hà Nội nhập về bày bán với số lượng lớn.

Quạt công nghệp- Dù thời tiết chưa thực sự rét đậm như mọi năm nhưng gia đình tôi có con nhỏ, cần sưởi ấm căn phòng mỗi khi cháu bé tắm xong. Vì vậy, khi nghe thông báo dự báo thời tiết có đợt rét lạnh về, tôi phải lập tức đi mua mới thay cho chiếc “lò sưởi” đã quá cũ”, khách hàng tên Kim Hoa đang loay hoay chọn hàng trên phố Hai Bà Trưng nói.
Theo ghi nhận của phóng viên, bán chạy nhất đầu mùa rét này là loại quạt sưởi xoay Panasonic của Thái Lan, vừa túi tiền lại chất lượng đảm bảo, giá 550.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, sau một hồi ngã giá, khách hàng có thể mua về với giá 400.000 đồng/chiếc. Ngoài ra, theo tư vấn của giới kinh doanh quạt điện: Nếu phòng của bạn có diện tích rộng thì khách hàng có thể chọn loại Panasonic kích cỡ to hơn, giá dao động trong khoảng 900.000 – 1.000.000 đồng/chiếc.
Ngoài ra, những máy sưởi điện cùng kích cỡ nhưng công nghệ của Nhật thì giá sẽ đắt hơn đôi chút, dao động trong khoảng từ 300.000 – 400.000 đồng/chiếc. Loại tốt hơn đồ của Thái Lan với 3 bóng điện có giá 680.000 đồng/chiếc, loại có điều khiển, mức giá lên tới 750.000 đồng/chiếc.
Nếu mức chi phí eo hẹp, người tiêu dùng có thể chọn túi sưởi với ưu điểm là tiện lợi, an toàn, có thể di chuyển theo người sử dụng nhưng lại chỉ có thể sưởi ấm cho 1 cá nhân, chính vì vậy, mức giá chỉ dừng lại dưới 100.000 đồng/túi.
Bên cạnh đó, với những gia đình kinh tế khá giả hơn có thể trang bị máy điều hòa 2 chiều với mức giá trung bình khoảng 10 triệu đồng/chiếc. “So với các máy sưởi thông thường, máy điều hòa 2 chiều đắt hơn nhưng quanh năm ngày tháng, bất cứ khi nào có nhu cầu mình đều có thể sử dụng được”, một khách hàng nhẩm tính.

lam-mat

Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn