THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

 

THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Để đáp ứng nhu cầu làm mát trong sản xuất,nhà máy may mặc,phân xưởng sản xuất: nhựa dẻo,cau su,dệt may,nhà máy lắp dáp ô tô xe máy,cửa hàng trưng bày sản phẩm gian hàng,nhà xưởng..

thông-gió-làm-mát

 

Các giải pháp làm mát và thông gió làm nhà mát xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và quạt công nghiệp điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:

1. Máy làm mát thông gió 
2. Hệ thống tấm làm mát Cooling Pad
3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức
Ngoài ra, chúng tôi cũng chính là người trực tiếp thi công hệ thống làm mát cho quý khách hàng, đảm bảo công trình hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể và có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thành. Với khả năng làm mát hiệu quả, nhà xưởng xí nghiệp của quý khách sẽ trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là thành công lớn nhất của công ty và cũng chính là động lực để tập thể công ty không ngừng cố gắng hơn nữa.

  Công ty GIA VŨ S-NP chuyên cung cấp máy làm mát không khí, quạt điều hòa, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xử lý môi trường như: hút bụi công nghiệp, xử lý khói, hệ thống tạo áp tòa nhà, thông gió tấng hầm, thi công trai lạnh chăn nuôi, nhà lạnh trồng rau và trồng hoa. Hotline: 0934 168 133 Mr Tuấn

Tin tức - sự kiện

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

- 06/06/2018 10:06 am

Một số hình ảnh thực tế của Công Ty GIA VŨ S-NP xử lý bụi công nghiệp

Video - clips
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Môi Trường Gia Vũ

2016 Copyright © gia vu. Web Design by Nina.vn